Hỗ trợ Người dân miền Trung vượt qua khó khăn năm 2020

admin_bacterior Tháng Hai 22, 2021

Năm 2020 thực sự là một năm khó khăn cho tất cả mọi người, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt đã gây thiệt hại rất lớn. Tuy doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn không kém nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách. Tháng 04/2020 chiếc máy ” ATM gạo ” được dựng lên tại 3 tụ điểm ở Huế nhờ sự góp sức của đông đảo những tấm lòng thiện nguyện cùng CEO Cty Tipto Mã Lai ông Hồ Phúc Nguyên kêu gọi hỗ trợ bà con, một phần nào cũng giúp được bà con trong tình hình khó khăn này. 

ATM gạo đi động ở Huế về các làng xã vùng xa 

Bà con nông dân chấp hành nghiêm chỉnh giữ khoảng cách an toàn  

Ngoài Huế, tại thành phố Hồ Chí Minh ATM gạo ở 626 Kinh Dương Vương, P. An lạc, Bình Tân cũng được sẽ chia đến bà con đang khó khăn. 

Chiến dịch đã kết thúc vào cuối tháng 5/2020 sau khi đã giúp đỡ được rất nhiều bà con nông dân.

Tháng 11/2020, xã Phong Chương một vùng quê sâu xa tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế, đồng hành cùng CLB những người bạn Hải Phòng, trung tâm đấu giá Huế hỗ trợ, CEO Hồ Phúc Nguyên đã cùng đoàn đến tặng quà cho bà con gặp khó khăn mùa bão lũ.

Một năm 2020 thật nhiều biến động, nhiều nổi buồn và mất mát cho tất cả mọi người. Điểm lại những sự kiện công ty Tipto Mã Lai đã cùng đồng hành cùng các nhà hảo tâm giúp đỡ bà con khó khăn, chúng tôi mong rằng năm mới 2021 bà con sẽ ổn định hơn, doanh nghiệp lấy lại được thăng bằng để phát triển. Năm 2021 Cty Tipto Mã Lai vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con khi có khả năng giúp đỡ. Yêu thương là cho đi không cần nhận lại.

 

Bài viết liên quan